CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

LUBE 71 Việt Nam
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” CTY TNHH WINLUBE VIỆT NAM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin”…

CTY TNHH WINLUBE VIỆT NAM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

- Website LUBE71.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

- Các thông tin thu thập thông qua website này sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi mua sản phẩm hoặc giải đáp bất kỳ thắc mắc,khiếu nại nào
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất cũng như các thông tin khuyến mãi hấp dẫn
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 - CTY TNHH WINLUBE VIỆT NAM cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website : LUBE71.VN

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 - Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng, gửi lời chúc mừng và quà sinh nhật đến khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 - Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

 - Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu CTY TNHH WINLUBE VIỆT NAM xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua email, hoặc gọi điện thoại. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện ngay khi nhận yêu cầu.

4. Địa chỉ thu thập và quản lý thông tin cá nhân .

LUBE 71 VIỆT NAM

CTY TNHH WINLUBE VIỆT NAM
Địa chỉ: 175/83 Hà Tôn Quyền, Phường 4, Quận 11, TP.HCM
Showroom: 359/67E Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM (9:00 - 19:00) Từ T2 - CN
Liên Hệ: 08 8888 2428
Website: LUBE71.VN
Email: winlubevietnam@gmail.com
 

 
5. Bảo mật thông tin cá nhân:

 - Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, http://lube71.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

 - Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

 - Vì vậy, http://lube71.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

 - Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Thông tin liên hệ và thu thập dữ liệu khách hàng:

 - Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: winlubevietnam@gmail.com

Chia sẻ:
0888882428